Showing 1–18 of 20 results

-8%

PHỤ KIỆN CO2

Bình CO2 3lit

600,000 550,000
-11%
180,000 160,000
-10%
100,000 90,000
-20%
50,000 40,000
-13%
-6%
90,000 85,000
-7%
86,000 80,000
-10%

PHỤ KIỆN CO2

Đếm giọt CO2 Mufan

100,000 90,000
-11%
-9%
320,000 290,000
-9%

PHỤ KIỆN CO2

Trộn CO2 Plant Care

460,000 420,000
-17%
60,000 50,000
-6%

PHỤ KIỆN CO2

Van cơ CO2 Chihiros

1,700,000 1,600,000
-12%
330,000 290,000
-14%
-8%
1,200,000 1,100,000
-7%

PHỤ KIỆN CO2

Van điện CO2 Chihiros

1,500,000 1,400,000

Trong thủy sinh co2 không thể thiếu đối với cây thủy sinh cung như cá nuôi bên trong co2 cung cấp khí co2 giúp cho cây thủy sinh quang hợp trong môi trường ngập nước. Trong một hồ thủy sinh, CO2 giúp tăng tốc độ tăng trưởng của cây cũng như chất lượng và có tác động tích cực tới cây trồng cho dù bạn sử dụng ánh sáng thấp hay cao. Trái với mọi người thường nghĩ, cây cối không cần phải có ánh sáng mạnh để hưởng lợi từ việc bơm CO2. Bổ sung khí CO2 giúp tăng tốc độ tăng trưởng gấp 5-10 lần so với tăng trưởng trong bể không có CO2 và giúp ích rất nhiều cho việc trồng thảm & cây có màu. Thân cây mỏng, lá còi cọc, màu sắc kém, tảo trên cây là những dấu hiệu phổ biến cho thấy nồng độ CO2 không đủ cho sự phát triển tối ưu của cây. Do vậy tầm quan trọng của co2 là yếu tố cực kỳ quan trong giúp toàn bộ cây trồng trong hồ sinh trưởng, phát triển và giảm thiểu tối đa rêu hại.

Tại sao lại cần bình thủy sinh khí CO2 cho bể cá ?

 • CO2 rất cần cho quá trình quang hợp của cây thủy sinh, lượng khí này ảnh hưởng đến độ pH của nước.
 • CO2 trong bình thủy sinh là lượng CO2 không lẫn tạp chất rất tốt cho thủy sinh quang hợp.
 • CO2 hòa tan có sẵn trong nước thường không đủ cho cây thủy sinh, dễ dẫn đến hiện tượng chậm phát triển héo úa và chết.
 • Đối với hệ thống tự động cung cấp đẩy đủ khí CO2 cho bể 24/24 bảo đảm cho thủy sinh trong bể phát triển tốt nhất.

Do vậy chúng ta có thể thấy được tầm quan trọng của việc có bình co2 trong việc chơi thủy sinh. Trên thị trường có rất nhiều khách hàng đang tìm hiểu về loại bình khí thuỷ sinh có kiểu dáng như hình trên. Bởi vì kết cấu của bình đầy đủ đồng hồ, van tổng,…giúp người sử dụng dễ dàng điều chỉnh lượng khí ra bể theo nhu cầu của người sử dụng. Mọi tính toán thiết lập lên sản phẩm mới này hướng đến mục đích sử dụng của khách hàng tốt hơn so với bình thường.

Tầm quan trọng của việc lắp đặt bình khí co2 cho bể thủy sinh

Ngày xưa chúng ta học sinh học đều biết, cây xanh ban ngày hấp thụ CO2 cho quá trình quang hợp, nhả oxy, do đó, có thể nói CO2 chính là một trong những nguồn dinh dưỡng quan trọng nhất cho cây phát triển, cây trên cạn cần CO2, và cây thủy sinh dưới nước cũng vậy. Có bạn sẽ thắc mắc họ thường thấy những hồ thủy sinh không có trang bị hệ thống CO2 vẫn phát triển tốt. Thật ra trong nước đang có 1 lượng CO2, nhưng rất ít, và chỉ chơi được những bố cục đơn giản, còn với những bố cục phức tạp và những loại cây khó như trân châu, thật khó mà chinh phục được nếu không có CO2. Những người chơi thủy sinh có kinh nghiệm đều biết CO2 sẽ giúp cây thủy sinh phát triển hoàn hảo nhất vẻ đẹp của mình, và có CO2, người chơi có thể chinh phục những loại cây thủy sinh khó tính nhất.

Đối với một bể thủy sinh có thể phát triển khỏe mạnh và tốt. Đó chính là được cung cấp đầy đủ ánh sáng và chất lượng nước tốt nhất. Để đánh giá chất lượng nước người ta thường đo nồng độ pH, CO2, độ cứng và nhiệt độ của nước. Khi những yêu cầu trên được đáp ứng thì quá trình quang hợp của cây thủy sinh mới diễn ra một cách tốt nhất.

Có mấy loại hệ thống phụ kiện co2 cho bể thủy sinh

Bình CO2 thủy sinh hay một số nơi còn gọi là máy tạo CO2 thủy sinh, hệ thống cung cấp CO2 giúp tạo ra bọt khi CO2 trong hồ. Ngoài cách sử dụng bình khí CO2 nén một số người chơi còn tự chế hệ thống bình CO2 mini với quy mô nhỏ bằng cách sử dụng phản ứng lên men.

Có 3 hệ thống CO2 dành cho hồ thủy sinh mà chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp nhất:

 • Hệ thống CO2 điều khiển bằng tay (Bình CO2 tự chế)
 • Hệ thống CO2 bán tự động.
 • Hệ thống CO2 tự động.

HTH cung cấp những bình khí CO2, bình chữa cháy được kiểm định nên chất lượng, độ ổn định luôn đạt chất lượng cao nhất, bảo đảm cho hồ thủy sinh hoạt động một cách tốt nhất và đặc biệt là tránh được những nguy cơ không hay cho người sử dụng.

Cấu tạo và phụ kiện bình khí CO2 cho hồ thủy sinh

Vậy thế nào là 1 hệ thống CO2 hoàn chỉnh? Và các phụ kiện đi kèm với bình CO2 là gì, tại sao ta cần phải có chúng? Bể cá Nhật Đình sẽ chia sẻ cho bạn kiến thức sử dụng phụ kiện co2 cho bể thủy sinh hay hồ cá.

 • Bình khí CO2 chuyên dụng cho hồ thủy sinh: Bình CO2, thường khi bạn mua bình CO2 tại các cửa hàng thủy sinh sẽ có sẵn van tổng và van tinh chỉnh và có sẵn khí CO2 đầy bình, có 2 loại van là van đồng và van inox
 • Bộ dây dẫn khí CO2: Để kết nối các thiết bị trên thì ta phải có dây dẫn CO2.
 • Van một chiều: ngăn không cho nước tràn ngược vào dây dẫn CO2 và đi vào bình, đảm bảo CO2 chỉ đi 1 chiều từ bình vào hồ thủy sinh. Trên thị trường có nhiều loại van 1 chiều với hình dáng và giá thành khác nhau.
 • Bộ trộn khí CO2: 2, hiện tại thị trường có nhiều loại trộn với kiểu dáng và giá thành khác nhau, vậy tại sao cần trộn CO2? Vì nếu không có bộ trộn, giọt CO2 khi đưa vào hồ sẽ nhanh chóng bay cái vèo lên mặt nước và biến mất, lượng CO2 tan trong nước không được bao nhiêu, cái ta cần là càng nhiều CO2 hòa tan trong nước càng tốt để cây hấp thụ. Do đó bộ trộn giúp tán nhuyễn giọt CO2 thành những hạt nhỏ li ti, giúp tăng diện tích và thời gian tiếp xúc với nước, giúp hòa tan nhiều hơn. Dĩ nhiên những bộ trộn đắt tiền sẽ giúp trộn CO2 tốt hơn cho bể, giúp lượng CO2 hòa tan trong nước nhiều hơn.
 • Hộp đếm giọt: giúp người dùng điều chỉnh lượng CO2 đưa vào hồ thủy sinh, ví dụ với hồ nhỏ dài 40 hay 60 cm thì chỉ cần chỉnh 1 giây / 1 giọt. Với hồ lớn từ 1 mét trở lên thì có thể chỉnh 2 giây / giọt. Nếu không có bộ đếm giọt, ta không cách nào biết và điều chỉnh lượng CO2 đưa vào hồ. Trên thị trường có nhiều loại đếm giọt CO2 với kiểu dáng và giá thành khác nhau.

Lưu ý khi dùng Co2

CO2 nếu cho vào hồ ít thì còn hơn là không có, nếu nhiều CO2 quá thì có thể cá tép sẽ bị ngợp, bạn nên quan sát và tự mình điều chỉnh cho phù hợp. Nếu lỡ cho quá nhiều thì cần trang bị máy thổi Oxy để cung cấp dưỡng khí cho cá tép trong hồ ngay lập tức. Đầu tư bình CO2 chỉ 1 lần, khi hết bình thì đi bơm dùng tiếp chứ không phải bỏ, do đó nếu bạn muốn chơi thủy sinh lâu dài, nên đầu tư 1 bình CO2 loại tốt. Bộ trộn CO2 được mọi người đánh giá cao nhất là bộ trộn cánh quạt và bộ trộn CO2 gắn ngoài của Mufan. Mỗi loại đều có ưu nhược điểm của nó, bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi mua.

Thông số kỹ thuật bình khí CO2 cho hồ thủy sinh

Chất liệu – Nhôm
Van tổng – Inox
Trọng lượng – 1,5 – 3kg
Bảo hành – 2 – 5 năm

Cách sử dụng bình CO2 cho hồ thủy sinh

Để có thể sử dụng bình CO2 cho hồ thủy sinh trong nhà đúng cách nhất. Bạn cần nắm bắt được những đặc tính của hồ. Và cần hiểu rằng cây thủy sinh trong hồ cần đầy đủ khí CO2 + ánh sáng mới có thể quang hợp để có thể phát triển một cách tốt nhất. Chính vì vậy việc bảo đảm cung cấp đầy đủ CO2 và ảnh sáng khi lắp đặt và thiết kế hồ.

Một vài điểm cần chú ý khi sử dụng bình CO2 cho hồ thủy sinh:

 • Cần đọc hướng dẫn sử dụng bình trước khi lắp đặt.
 • Đo đếm chính xác không gian của bể cá để có thể tính tỉ lệ trộn CO2 phù hợp với bể thủy sinh nhà bạn.
 • Sử dụng van 1 chiều có bộ đếm giọt để có thể đong đếm chính xác.

Cách lắp đặt bình CO2 cho hồ thủy sinh

Thông thường khi mua bình CO2 cho hồ thủy sinh tại HTH bạn sẽ được nhân viên kỹ thuật của chúng tôi tư vấn và hỗ trợ lắp đặt một cách chi tiết nhất. Hướng dẫn dưới đây sẽ giúp cho quý khách có thể tự lắp đặt bình khí CO2 cho hồ thủy sinh tại nhà.

Thông thường khi mua bạn sẽ được cung cấp các chi tiết đơn lẻ và hướng dẫn để lắp thành 1 hệ thống cung cấp CO2 cho bể:

Một bộ cung cấp CO2 cho bể cá thủy sinh gồm bình CO2, hệ thống dây dẫn, van một chiều, bột đếm giọt và bộ trộn cánh quạt quay đặt trong bể.

Những lưu ý khi lắp đặt Hệ thống bình CO2 cho hồ cá thủy sinh:

 • Bộ trộn khí CO2 cần đặt ở góc bể hoặc nơi gần với nhiều cây thủy sinh nhất.
 • Van một chiều nên để bên ngoài bể, bố trí ở vị trí cao nhất trên bể.
 • Cần tránh đặt bình CO2 ở những nơi có nhiệt độ cao hoặc dễ va đập gây tổn hại cho bình.
 • Đi dây dẫn khí CO2 cần gọn gàng tránh gãy gập gây thoát khí CO2 ra ngoài môi trường.

Cách chỉnh bình CO2 cho hồ thủy sinh

Hiện nay cách tốt nhất để giữ lượng khí CO2 trong bể luôn ở mức ổn định chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng cách loại timer cơ, điện tử. Van điện CO2 để điều chỉnh việc ngắt xả khí CO2 dựa trên dòng điện.

Bộ bình CO2 cho bể thủy sinh + van điện mufan japan
Bộ bình CO2 cho bể thủy sinh + van điện mufan japan
Bộ bình CO2 cho bể thủy sinh + van điện mufan japan
Bộ bình CO2 cho bể thủy sinh + van điện mufan japan
Bộ bình CO2 cho bể thủy sinh + van điện mufan japan
Bộ bình CO2 cho bể thủy sinh + van điện mufan japan
Bộ bình CO2 cho bể thủy sinh + van điện mufan japan
Bộ bình CO2 cho bể thủy sinh + van điện mufan japan

Một số giải pháp thay thế khi không có bình CO2 cho hồ thủy sinh

Đôi khi không phải người chơi hồ thủy sinh nào cũng có thể sắm cho riêng mình những bình CO2 chuyên dụng cho hồ thủy sinh được. Dưới đây là những giải pháp tạm thời giúp bạn có thể vận hành được hồ thủy sinh một cách tốt nhất để có thể theo đuổi đam mê:

Cây thủy sinh không cần CO2

Một giải pháp rất tốt để có thể tạo bể cá thủy sinh không cần CO2 đó là hiểu và sử dụng các cây thủy sinh không cần CO2 cho bể. Việc này có thể giảm được tối đa chi phí khi thiết kế bể cũng như những phức tạp trong quá trình lắp đặt hệ thống. Một điểm thú vị nữa là bạn có thể dễ dàng tìm được các loại cây thủy sinh dễ tìm ngoài tự nhiên để cho bể cá nhà bạn gần gũi với thiên nhiên và có thể tối ưu chi phí nhất nhưng không kém phần độc lạ.

Rêu thủy sinh không cần CO2

Đứng đầu trong danh sách này có thể kể đến rêu java đây là loại rêu được sử dụng rất nhiều và phổ biến trong các bể thủy sinh nhờ vào đặc tính chịu được lạnh, không cần quá nhiều dinh dưỡng. Rêu java có thể được thả nổi hoặc cố định trên đá vẫn có thể sống rất tốt.

Các loại cây thủy sinh dễ tìm ngoài tự nhiên

Dưới đây là một số loại cây thủy sinh dễ tìm ngoài tự nhiên tại Việt Nam bạn và đây là những loại cây có thể sinh trưởng mà không cần CO2. Rất tốt để xây dựng một bể thủy sinh mà không cần hệ thống CO2.

 • Cây lưỡi mác.
 • Cây ráy lá nhỏ.
 • Dương sỉ java.
 • Bèo nhật.
 • Cây tiêu thảo nâu.
 • Cây rong đuôi chó.
 • Cây rong la hán

Viên sủi CO2 cho hồ thủy sinh

Thông thường viên nén sủi CO2 cho hồ thủy sinh được sử dụng cho các bể thủy sinh vừa và nhỏ. Viên nén này thông thường sủi khoảng 15-20 phút không hề độc hại và rất an toàn. Viên sủi CO2 có thể cung cấp CO2 cho bể thủy sinh, giảm thiểu tảo và vi khuẩn gây hại cho bể. Đây có thể được coi là giải pháp nhỏ gọn và tiện lợi nhất.

Địa chỉ mua bán co2 thủy sinh uy tín

Bể cá Nhật Đình là địa chỉ cung cấp mua bán phụ kiện Co2 cho bể cá cảnh uy tín tại Hà Nội và trên toàn quốc

Bạn đang băn khoăn không biết mua phụ kiện Co2 thủy sinh ở đâu? và bạn đang cần tìm cho mình một địa chỉ bán bình co2 thủy sinh uy tín bền đẹp giá rẻ chất lượng cao?. Đáp ứng nhu cầu trên cửa hàng chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng các mẫu Co2 đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Với tiêu chí bán hàng ( BỀN ĐẸP RẺ )

Tìm những địa chỉ bán Co2 uy tín – chất lượng mang đến cho khách hàng những tư vấn cần thiết để lựa chọn sản phẩm chất lượng. Do nhu cầu sử dụng Co2 cho bể cá cảnh của người dân ngày càng gia tăng. Tuy nhiên đa số nhiều người khi đi mua hàng đều không biết làm thế nào để setup được một bể cá phù hợp với ngôi nhà của bạn và không biết đặt ở đâu hay mua loại co2 thủy sinh to hay nhỏ. Quan trọng hơn là giá co2 thủy sinh rất leo thang có những khách hàng đã mua phải những chiếc co2 thủy sinh thủy tinh không đúng với giá thực mua chênh lên gấp 2 thậm chí gấp 3. Vì vậy chọn địa chỉ mua co2 thủy sinh uy tín chính hãng là vô cùng quan trọng.

Thông tin liên hệ bể cá Nhật Đình uy tín chất lượng

 • Hotline: 0974128860
 • Địa chỉ mua bán phụ kiện Co2 dành cho bể cá cảnh thủy sinh: 181 Đường Cầu Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Lời kết

Tổng hợp những thông tin chia sẻ cơ bản về phụ kiện Co2 thủy sinh một cách chi tiết nhất. Hy vọng sau khi tham khảo, mỗi người sẽ hiểu rõ hơn về nguồn gốc, của sản phẩm này

Nếu bạn đang có nhu cầu sở hữu những bình Co2 an toàn thì đừng quên ghé ngay Nhật Đình. Là đơn vị chuyên cung cấp các loại co2 thủy sinh đa dạng kích thước và phong phú về chủng loại với giá Co2 thủy sinh rẻ và tốt nhất thị trường tại Hà Nội. Đến đây, quý khách hàng sẽ dễ dàng sở hữu được mẫu bể cá ưng ý. Thêm vào đó, nhờ làm từ chất liệu cao cấp nên bể cá rất bền và đẹp. Ngoài ra, mức giá bán bể cá vô cùng phải chăng. Chắc hẳn đây sẽ là địa điểm khiến bạn hài lòng khi mua bể cá cảnh.

5 tốt