Showing 1–18 of 27 results

-9%

VẬT LIỆU LỌC

Eheim Substrate Pro

430,000 390,000
-11%

VẬT LIỆU LỌC

Lọc Peatmos Ista giảm PH

90,000 80,000

VẬT LIỆU LỌC

San hô vụn

130,000
-5%

VẬT LIỆU LỌC

Seachem Matrix 1 lít

400,000 380,000

VẬT LIỆU LỌC

Seachem Matrix 4 lít

1,100,000

VẬT LIỆU LỌC

Seachem Purgen 100ml

270,000

VẬT LIỆU LỌC

Sứ bi Đài Loan

100,000
-6%
1,650,000 1,550,000
-7%
1,350,000 1,250,000

VẬT LIỆU LỌC

Sứ lọc nhẫn nhỏ

50,000

VẬT LIỆU LỌC

Sứ thanh vàng

10,000

Nuôi và chăm sóc cá là một trong những thú vui của rất nhiều người. Nuôi cá cảnh cũng như trồng cây cảnh đều cần sự kiên trì trong quá trình chăm sóc. Và khi thành công, chúng sẽ đem lại niềm vui cũng như vẻ đẹp cho ngôi nhà của chúng ta. Vật liệu lọc bao gồm những chổ trú ẩn cho hệ vi sinh trong hay ngoài hệ thống lọc. Khác với hồ cá thông thường, vật liệu lọc được coi là một phần không thể thiếu cho một bể cá hồ cá hoàn chỉnh, vật liệu lọc của 1 hồ thủy sinh thường đơn giản hơn nhưng là yếu tố sống còn của cả hệ thống. Tuy nhiên, để cá phát triển tốt các bạn phải đảm bảo cá có môi trường sống và phát triển tốt. Ví dụ như: Nước trong bể không có quá nhiều cáu cặn, vẩn đục, hay những vi khuẩn gây bệnh. Mình xin liệt kê những vật liệu lọc thông dụng được dùng rộng rãi và cho ý kiến cá nhân về chất lượng và giá cả từng loại để các bạn đánh giá xem vật liệu lọc nào là tốt nhất. Để làm được điều đó, Nhật Đình khuyến nghị bạn nên sử dụng các loại vật liệu lọc nước bể cá, hồ cá dưới đây để xử lý nước nhà mình: Trên thị trường hiện nay có vô vàn các loại vật liệu lọc nước, lọc bể cá như: than hoạt tính, bùi nhùi, nham thạch,… Đó là những vật liệu lọc nước được người dùng tin dùng nhiều nhất.

BXH vật liệu lọc

1 Bùi nhùi

Bùi nhùi: Thường được gọi là J-Mat được đánh giá là vật liệu lọc nước khá chất lượng trong việc lọc nước hiện nay. Thời gian sử dụng kéo dài không bị ăn mòn theo thời gian, tiện lợi dễ dàng cắt thàng nhiều kích thước khác nhau, khối lượng rất nhẹ không bị ăn mòn theo thời gian. Sản phẩm được chế tạo từ nhựa nguyên sinh tổng hợp. Nên có thể đảm bảo sự an toàn cho những chú cá của bạn. Không những thế, bùi nhùi còn giúp tăng cường trao đổi chất của cá, loại bỏ độc tố trong nước. Tăng cường khoáng chất và nguyên tố vi lượng. Loại bỏ kim loại nặng, và phân giải mùn bã hữu cơ trong nước.

 • Tăng cường trao đổi chất của cá và loại bỏ chất độc trong nước.
 • Loại bỏ kim loại nặng
 • Phân giải mùn bã hữu cơ trong nước
 • Bổ sung khoáng chất và nguyên tố vi lượng cho cá

Vậy nên, bùi nhùi rất thích hợp sử dụng trong việc nuôi cá, đặc biệt là để nuôi cá rồng, cá koi. Với cá rồng và cá koi – đây là hai loại cá cần chăm sóc cẩn thận do đó dùng vật liệu lọc nước bể cá – bùi nhùi là vô cùng hợp lý.

2 Nham thạch

Nham Thạch: Đây là loại vật liệu lọc bể cá, được khai thác từ núi lửa với cấu tạo bởi nhiều lỗ li ti trên bề mặt tạo môi trường cư trú cho những vi sinh. Giúp phân hủy chất hữu cơ cho cá luôn khỏe mạnh. Nham thạch được đánh giá là vật liệu lọc nước bể cá khá tốt. Vật liệu lọc “huyền thoại” ở VN. Dân chơi cá hay dùng loại nham thạch này, tuy nhiên nếu dùng 1 lượng lớn nham thạch nâu để lót đáy nền hay cho quá nhiều vào trong lọc thì có nguy cơ gây độc kim loại nặng tan ra từ nó. Đặc biệt nham thạch có thể dùng làm nền cho bể thủy sinh bằng kính, thùng nhựa nuôi cá hoặc trồng các loại cây cảnh trong khay nhựa. Đặc biệt hơn, nếu bạn đang cần tìm vật liệu, để setup đất nền cho bể thủy sinh của bạn. Thì đây sẽ là một sự lựa chọn đáng cân nhắc đấy. Tuy nhiên, anh bạn này thì lại cần lưu ý một chút trong quá trình sử dụng..

 • Điểm mạnh: rẻ, rất rẻ, dễ mua, dễ dùng
 • Điểm trừ: có khả năng gây độc kim loại, đặc biệt là bể thủy sinh với nhiều cây nhạy cảm.
 • Ý kiến cá nhân và lời khuyên: với sự đa dạng vật liệu lọc và giá thành ngày càng giảm, thì có nhiều sự chọn lựa tốt và an toàn hơn nham thạch nâu này nhiều.

CÁCH SỬ DỤNG:

 • Khi mới mua về, bạn cần rửa kỹ, cho trôi bớt chất bột của nham thạch đi. Vì bột này bám vào những lỗ nhỏ xíu của nham thạch.
 • Nên giảm diện tích cư trú của vi sinh. Lại còn làm ô nhiễm nguồn nước nữa chứ.
 • Và bạn có thể sắp xếp nham thạch ở ngăn thứ hai, hoặc ngăn thứ ba có tác dụng làm vật liệu lọc vi sinh. Và lọc cơ học.
 • Một lưu ý nhỏ, đó là: Loại đá này khá mềm nên có thể sử dụng sau nhiều lần rửa mặc dù không thấy hết chất bột.

3 San hô lọc

San hô lọc: San hô vụn là một trong số những vật liệu lọc nước hồ cá rất tốt. Hình thù đa dạng nhiều góc cạch giúp chúng tăng nhiều hơn diện tích tiếp xúc với nước. Bề mặt nhiều lỗ li ti là nơi cư ngụ lý tưởng cảu vi sinh vật, giúp phân giải các tạp chất hữu cơ trong bể cá. Loại này có rất nhiều chất vôi (CaCO3) chính vì thế nó làm tăng độ PH cho nước rất tốt cho các loại hải sản như cua, tôm, cá biển vì những loài này thường sống trong môi trường có độ PH cao. Trong hệ thống lọc bể cá, thùng nhựa đựng hải sản thì san hô thường được đặt ở ngăn thứ hai nơi cư ngụ của vi sinh vật có lợi bám trên bề mặt của san hô để phân hủy các chất hữu cơ mà ngăn lọc thô không lọc được như nhớt cá, các chất thải hòa tan từ phân cá ra ngoài môi trường. Sử dụng chủ yếu cho bể cá thủy sản, thùng nhựa nuôi cá Koi, bể cá La Hán

Hướng dẫn sử dụng san hô vụn

 • San hô vụn là vật liệu lọc rất cần thiết cho bể cá nước mặn, bể hải sản.
 • Sử dụng trong tầng lọc tinh, tương tự sứ lọc và Đá nham thạch
 • Cân nhắc tính chất làm tăng PH của san hô trong nước.
 • Cẩn thận khi sử dụng để rải nền. Theo kinh nghiệm của những người chơi cá, cạnh của san hô khá sắc có thể làm xước da cá

4 Bacteria House

Bacteria House là vật liệu lọc hồ cá được ít người biết bởi tên tiếng anh của nó rất khó nhớ. Tuy nhiên, hiệu quả mà nó mang lại khi lọc nước bể cá là cực kỳ tốt. Bacteria House: là loại gốm được nung nóng ở nhiệt độ 1300°C trong suốt 60 tiếng, dẫn đến các liên kết bên trong sứ lọc vị phá vỡ tạo nên cấu trúc bề mặt xốp, là điều kiện tốt cho sự phát triển của vi khuẩn. Đồng thời xử lý cặn bã tốc độ nhanh hơn các truyền thống trước đây. Ngoài ra điểm tiên quyết của gốm lọc Bacteria house được đề cao ch là nó tác động tĩnh điện tới những chất thải hữu cơ trôi nổi làm tăng độ bám dính, đồng thời phát ra tia hồng ngoại tuyến xa làm gãy liên kết của các phân tử nước lân cận, nhờ đó cho phép nhiều khí oxy hoà tan trong nước hơn.

5 Sứ thanh hoa mai

Mặc dù không làm tăng độ pH cho hồ cá nhưng thanh sứ hoa mai lại có thể kiểm soát sự tăng trưởng của tảo, diệt trừ vi khuẩn có hại. Bởi vì, nó được cấu tạo bởi hàng triệu lỗ nhỏ li ti trên bề mặt thân sứ. Ngoài ra, thanh sứ hoa mai còn không chứa nhiều tạp chất như nham thạch. Không làm tăng độ pH cho hồ, kiểm soát sự tăng trưởng của tảo, diệt trừ vi khuẩn có hại và không chứa các bột tạp chất như nham thạch. Chính vì thế, thanh sứ hoa mai được đánh giá là vật liệu lọc bể cá tốt, chất lượng, mặc dù giá hơi cao so với các loại vật liệu lọc nước bể cá khác.

CÁCH SỬ DỤNG

 • Chỉ cần rửa 1-2 lần là có thể sử dụng ngay vì vốn dĩ đã sạch.
 • Kích thước: thông thường 16×3.5 cm là hợp lý..

6 Sứ lỗ Trung Quốc

Sứ lọc lỗ thông dụng bậc nhất vì rẻ và chất lượng. Bao năm qua mình vẫn dùng sứ lổ TQ và rất hài lòng. Sản phẩm này được rất nhiều người chơi cá cảnh sử dụng vì sự nhỏ gọn thích hợp với mọi kích cỡ của hồ cá, duy trì tốt chất lượng của nước. Khi bể cá các bạn quá hẹp nhưng số lượng cá lại quá lớn lượng thức ăn, chất thải nhiều lúc này thực sự rất cần đến vật liệu sứ lọc nước này.

 • Điểm mạnh: RẺ TIỀN, chất lượng quá tốt so với giá , tái sử dụng nhiều năm, hao mòn ít
 • Điểm trừ: thỉnh thoảng gây tăng gH và pH, dễ vỡ
 • Ý kiến cá nhân và lời khuyên: nếu kinh tế eo hẹp thì đây là sự lựa chọn số 1 của bạn. Nên rửa sơ trước khi sử dụng

Lợi ích mang lại

 • Loại bỏ các loại độc tố có trong nước
 • Tăng cường khả năng trao đổi chất của cá
 • Bổ sung khoáng chất cho cá
 • Loại bỏ kim loại nhẹ (Kim loại nặng chưa thể loại bỏ hết)
 • Ngăn ngừa sự phát triển của tảo và các loại vi khuẩn gây hại

7 Hạt Kaldnes

Hạt Kaldnes: Hạt Kaldnes là một trong những vật liệu lọc hồ cá rồng chuyên dụng thả ngăn máy bơm bể cá rồng, nó là hạt lọc động có tác dụng xử lý nước thải hơn 10 năm. Đây là vật liệu có diện tích bề mặt lớn, độ bền rất cao. Tuy nhiên, Kaldnes khá nhẹ nên bạn cần thiết kế bể lọc sao cho phát huy được hết ưu điểm của chúng. Cung cấp tối đa diện tích bề mặt hoạt động với các vi khuẩn để trú ngụ. Muốn phát huy hết ưu điểm của hạt Kaldnes này cần thiết kế bể lọc phải đáp ứng được đặc thù tính chất của nó vì nó nhẹ, không làm tắc dòng chảy, diện tích lọc bề mặt lớn và có thể xoay chuyển bể lọc giúp hiệu suất lọc tăng tối đa.

8 Bóng nhựa

Bóng nhựa sinh học cũng tương tự như hạt Kaldnes, đều được làm từ nhựa, nhẹ, thích hợp ở nhiều môi trường nuôi cá khác nhau. Bóng nhựa còn biết đến với cái tên bóng nhựa sinh học rất tốt tuy nhiên, bóng nhựa này được sử dụng chủ yếu làm vật liệu lọc bể cá rồng., và có thể dùng trực tiếp trong thùng nhựa nuôi cá. Có tác dụng cũng giống như các sản phẩm liên quan khác là bề mặt giúp vi khuẩn nitrat cư trú. Bóng nhựa sinh học được sản xuất từ loại nhựa chất lượng cao, có cấu trúc dạng trồn với các lỗ hình tam giác giúp vi sinh vật có nơi trú ngụ, đặc biệt nó còn tăng khả năng hòa tan oxi trong nước

9 Gốm Lọc Crystal Bio

Ra đời nhờ đột phá về lọc vi sinh của phòng thí nghiệm công nghệ vi sinh cho thủy sản Kyushu hợp tác giữa công ty Nihon Kensetsu Gijutsu Co.,ltd. Của công ty ADA Nhật bản, nhưng Bio rio và cả dòng lọc INOX của ADA đều chưa bao giờ là sản phẩm nổi bật của hãng. Nếu anh em chơi loại này thì có thể yên tâm vì nó trơ về mặt hóa học, không ảnh hưởng đến các chỉ số nước, độ xốp rỗng rất cao nhờ nung nóng ở nhiệt độ 900°C.

 • Điểm mạnh: không ảnh hưởng đến các chỉ số nước như gH, kH, pH… Tái sử dụng nhiều năm, hao mòn ít.
 • Điểm trừ: không có gì nổi bật, giá cao
 • Ý kiến cá nhân và lời khuyên: nếu có cơ hội thì có thể trải nghiệm.

CÁCH SỬ DỤNG

 • Sau khi mua về chỉ cần rửa qua 1-2 lần sau đó thả nổi trên bề mặt nước sau khoảng 3 tháng Crystal Bio sẽ tự chìm trong nước (Vì nó rất nhiều khoang rỗng nên cực kỳ nhẹ)

10 Chổi lọc

Kích thước phổ biến: Dài 80cm hoặc 1m. Đây là vật liệu được sản xuất 100% từ những sợi cước chất lượng cao, nó chuyên dùng làm vật liệu lọc bể cá, hồ cá Koi. Bởi chổi lọc có khả năng thải các chất bẩn cực tốt mà giá thành cũng khá phù hợp.

11 Than hoạt tính seachem purigen

Được cấu tạo từ cacbon với nhiều dạng khác nhau như hạt, viên, bột tùy từng loại mà có thể sử dụng cho các mục đích khác nhau. Là vật liệu lọc hóa học chuyên dùng để loại bỏ mùi tanh, độc đố, chất hữu cơ dư thừa. Thường người chơi chỉ sử dụng tạm thời những vật liệu lọc hóa học này. Tuy nhiên có 1 thành viên người Séc trong nhóm nghiên cứu của mình luôn khẳng định rằng than hoạt tính là vật liệu lọc tốt nhất thế giới vì khả năng loại bỏ hữu cơ của nó. Mình chưa đồng ý với quan điểm này nhưng sẽ có những bài nghiên cứu về vật liệu lọc thú vị này sau. Phần lớn các vết rỗng vết nứt vi mạch, đều có tính hấp thụ rất mạnh và chúng đóng vai trò các rãnh chuyển tải (kẽ

 • Điểm mạnh: rẻ (than hoạt tính), seachem purigen cũng không quá mắc khi 100ml dùng tốt cho hồ 400L nước, có khả năng loại bỏ hữu cơ, màu nước và làm trong nước tốt.
 • Điểm trừ: vì khả năng loại bỏ hữu cơ nên chúng loại bỏ luôn dinh dưỡng hữu cơ quý báu của thực vật thủy sinh. Dùng 1 thời gian sẽ phải thay thế thay hoàn nguyên.
 • Ý kiến cá nhân và lời khuyên: có thể dùng khi cần, không nên lạm dụngnối). Than hoạt tính thường được tự nâng cấp, để lưu giữ lại được những thuộc tính lọc hút, để có thể thấm hút được các thành phần đặc biệt như kim loại nặng.

Ngoài lọc nước ra than hoạt tính còn có chức năng sau

 • Lọc nước máy (Có chứa chất khử clo), lọc nước giếng khoan.
 • Lọc khí phòng sơn
 • Lọc nước làm rượu, bia
 • Sử dụng trong ngành dược phẩm, bánh kẹo

12 Seachem Matrix

Là loại vật liệu lọc bể cá tốt nhất hiện nay trên toàn thế giới. Đây là vật liệu có độ xốp cao, thích hợp làm giá thể cho hệ sinh vật trong bể cá giúp hệ sinh vật trong bể phát triển mạnh mẽ. Đặc biệt, Matrix còn có khả năng khử Ammoniac, Nitrite và Nitrate có trong nước. Vật liệu lọc của công ty Seachem (Mỹ), ngôi sao mới nổi trong 5-6 năm trở lại đây được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới tại những đất nước phát triển như Nhật Bản sản phẩm của Mỹ luôn đứng ở top đầu bán ra, giờ đã vượt và chiếm ngôi vương của substate pro ở VN về độ thông dụng.

 • Điểm mạnh: chất lượng cao, chổ chứa vi sinh được seachem công bố là “nhiều nhất TQ, vượt qua sub pro nhiều”. không ảnh hưởng đến các chỉ số nước như gH, kH, pH… Tái sử dụng nhiều năm, hao mòn ít.
 • Điểm trừ: Luôn bị lẫn sỏi đá trong bao bì, vậy nên người bán luôn bị hiểu nhầm và bị phốt oan nhiều năm. Giá cả chấp nhận được nhưng vẫn còn khá cao so với mặt bằng chung. Dễ bị fake hơn là sub pro (nhìn giống cục đá thông thường nếu không rành)
 • Ý kiến cá nhân và lời khuyên: đáng tiền mua, nên mua ở những nơi uy tín. Không nhất thiết phải dùng full lọc, chỉ 1-2L là đủ cho đa số hồ thủy sinh thông dụng

CÁCH SỬ DỤNG

 • Sử dụng 500ml ( tương đương 400gr) Matrix cho mỗi 200 lít nước. Matrix có thể cho vào mọi hệ thống lọc và tốt nhất ở lọc ngoài.
 • Không cần sử dụng đến túi lọc vì kích thước đã đủ lớn.

13 Eheim Substrat Pro

Vật liệu lọc của công ty chuyên về bộ lọc hồ cá nổi tiếng thế giới Eheim. vật liệu lọc bể cá tốt nhất này thường đi kèm với 1 số dòng máy lọc của eheim và là loại được đánh giá cao nhất trong 5-10 năm trước. Giá của Substrate Pro cũng khá cao so với mặt bằng chung, và cho đến tận bây giờ giá đó vẫn giữ ổn định. Lọc nước Eheim Substrat Pro chuyên khử các chất độc trong nước như nitrit, nitrat, amoniac… giúp môi trường nước luôn trong sạch phòng chống các loại bệnh cho cá.

 • Điểm mạnh: chất lượng cao, chổ chứa vi sinh nhiều, thương hiệu nổi tiếng thế giới, không ảnh hưởng đến các chỉ số nước như gH, kH, pH…
 • Điểm trừ: dùng 1 vài năm là bị bào mòn, và phải thay thế, giá cao
 • Ý kiến cá nhân và lời khuyên: đáng tiền mua. Không nhất thiết phải dùng full lọc, chỉ 1-2L là đủ cho đa số hồ thủy sinh thông dụng

14 Giá thể Biochip

Với thiết kế kỳ lạ được thiết kế tự nó có thể lơ lửng trong nước, nhờ vào quá trình sục khí trong bể hiếu khí hoặc máy khuấy chìm trong bể kỵ khí mà giá thể biochip có thể di chuyển khắp nơi trong bể. Vi sinh bám bám vào bề mặt của giá thể biochip tạo thành lớp màng và phát triển lớp màng bắt đầu quá trình quá trình phân hủy sinh học đến khi lớp màng này dày đến mức nhất định sẽ thì vi sinh sẽ tróc ra khỏi bề mặt quả cầu. Sản phẩm thuộc siêu vật liệu danh cho hồ cá Koi nhập khẩu từ Đức.

15 Nham thạch trắng indo / thổ nhĩ kì

Vật liệu lọcđược mệnh danh là matrix rẻ, matrix VN, InDo… Gần đây đang dần trở lên thông dụng và được yêu thích

 • Điểm mạnh: nhẹ, rẻ, không ảnh hưởng đến các chỉ số nước như gH, kH, pH…Tái sử dụng nhiều năm, hao mòn ít.
 • Điểm trừ: khó chìm
 • Ý kiến cá nhân và lời khuyên: nếu kinh tế eo hẹp thì đây là sự lựa chọn số tốt của bạn. Nên rửa sơ trước khi sử dụng. Nham thạch trắng hợp nhất khi dùng để độn nền số lượng lớn vì giá thành rẻ và an toàn.

16 JBL Micromec

Vật liệu lọc của công ty JBL Đức, cũng như Bio Ring, Micromec chưa bao giờ là sản phẩm nổi bật của jbl (không xứng với dòng lọc huyền thoại JBL greenline.

 • Điểm mạnh: không ảnh hưởng đến các chỉ số nước như gH, kH, pH…Tái sử dụng nhiều năm, hao mòn ít.
 • Điểm trừ: không có gì nổi bật, giá cao
 • Ý kiến cá nhân và lời khuyên: nếu có cơ hội thì có thể trải nghiệm.

17 Bông lọc

Không thể không nhắc đến bông lọc. Bông lọc có nhiều loại mịn, tơi.. nhiều màu khác nhau. Nhưng điểm chung là có thể chứa vi sinh cực tốt. Có thể nói sau khi set 1 hồ thủy sinh, cách khởi tạo vi sinh tốt và nhanh nhất là cho 1 miếng bông lọc của 1 hồ đã ổn định vào hệ thông lọc hồ mới (sứ lọc và nước hồ cũ không hiệu quả lắm trong trường hợp này). Trong bất cứ hệ thống lọc nào cũng nên kết hợp bông lọc và 1 trong những loại VLL ở trên. Riêng bản thân mình luôn dùng 30-50% bông lọc và còn lại thường là sứ TQ hoặc matrix, subtrate pro.

 • Điểm mạnh: rẻ, cực hiệu quả trong việc giữ bụi, làm trong nước, chứa vi sinh…
 • Điểm trừ: đa số phải thay sau 1 thời gian sử dụng, dùng nhiều, dơ sẽ làm giảm dòng chảy và yếu máy bơm của lọc.

Kết luận

Những loại vật liệu lọc khác như sứ ISTA, upaqua, NEO… mình cũng đã dùng qua nhưng thật sự chất lượng đều như nhau, chấp nhận được và không quá nổi trội. Ngoài ra có 1 số loại vật liệu lọc cao cấp khác dành cho người chơi cá tép mắc tiền như PowerHouse chẳng hạn, nhưng hiệu quả mang lại thật sự chưa tương xứng với số tiền bỏ ra.

Khách hàng, bạn bè và người chơi hay hỏi mình: Vậy nên dùng loại vật liệu lọc nào? Mình xin trả lời như sau:

 • Nếu để tiết kiệm chi phí, làm hồ cho khách có tài chính hạn hẹp: 50% bông lọc thường và 50% còn lại là Sứ lỗ TQ, màu trắng hay đỏ đều OK. Cực kì hiệu quả so với số tiền bỏ ra.
 • Nếu lọc nhỏ (vì không gian hay nhiều lý do khác): 50% bông lọc và 50% matrix (hoặc substat pro) – cỡ 1-2L là đủ
 • Nếu có điều kiện kinh tế: 30% bông lọc, 70% matrix hoặc substat pro
 • Vậy để trả lời câu hỏi: vật liệu lọc tốt nhất cho hồ thủy sinh là gì, các bạn vui lòng đọc ở case study phần II nhé.

NHẬT ĐÌNH – Chuyên cung cấp vật liệu lọc bể cá chính hãng giá tốt

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị uy tín để mua vật liệu lọc nước cho bể cá của mình. Hãy ghé ngay NHẬT ĐÌNH để chọn lựa đa dạng các sản phẩm khác nhau. Là đơn vị có mặt trên thị trường nhiều năm qua, chúng tôi được đông đảo quý khách hàng biết đến và hài lòng về sản phẩm, dịch vụ.

Tại Nhật Đình có rất nhiều sản phẩm vật liệu lọc bể cá tốt nhất chất lượng để Quý khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu mua sắm. Tự hào là đơn vị phân phối sỉ lẻ bể cá cảnh uy tín, chất lượng với hàng loạt các mẫu bể cá cảnh được ưa chuộng trên thế giới hiện nay. Đặc biệt, sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp với kiểu dáng độc lạ, đảm bảo mang tới sự thích thú cho những ai đam mê nghệ thuật cho hồ cá của mình.

Đặc biệt, hàng nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian. Cho nên, chúng tôi cam kết mang đến mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Bên cạnh đó, khi mua hàng tại Nhật Đình, Quý khách hàng không cần phải lo lắng về dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng sản phẩm khi có sự cố. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vật liệu lọc nước hồ cá. Chúng tôi tự tin mang đến sự lựa chọn tốt nhất cho Quý khách hàng.

Do đó, nếu bạn cần được mua sản phẩm lọc cho hồ cá giá tốt, vui lòng liên hệ ngay:

Địa chỉ: 181 Đường Cầu Diễn – Hà Nội

Hotline: 0974128860

Web: www.becanhatdinh.com

5 tốt