Hướng đặt bể cá cho người mệnh Mộc

hướng dẫn đặt bể cá cho người mệnh mộc

 Bạn đang tìm hướng đặt bể cá cho người mệnh Mộc? Bạn chưa biết nên chọn hướng nào? Đọc ngay bài viết này của Nhật Đình nhé!

Xác định hướng đặt bể cá cho người mệnh Mộc chính xác

 Trong phong thủy, việc xác định hướng đặt bể cá cho người mệnh Mộc có ý nghĩa rất lớn. Điều này có tác động rất lớn tới vận mệnh của gia chủ. Trong bài viết này, Nhật Đình sẽ giúp bạn có được những lời khuyên hữu ích. Từ đó, tìm được vị trí đặt bể cá tốt nhất cho không gian của mình.

Tại sao việc chọn hướng đặt bể cá cho người mệnh Mộc lại quan trọng?

 Bể cá cảnh có rất nhiều hình dạng, đặc điểm khác nhau. Đặc biệt, nó cũng có tác động mạnh mẽ tới tính phong thủy ở bất kỳ không gian nào nó được đặt. Người mệnh Mộc cần lựa chọn bể cá và hướng đặt một cách cẩn thận

 Đối với mỗi mệnh, việc bài trí không gian phong thủy mỗi khác. Nó có ảnh hưởng rất nhiều tới vận mệnh, sự sống của gia chủ.

Giới thiệu về mệnh Mộc

 Theo thuyết ngũ hành, mệnh Mộc tượng trưng cho mùa xuân. Nó mang ý nghĩa biểu trưng cho sự sinh sôi, nảy nở và sự phát triển mạnh mẽ của sự sống. Đặc biệt, Mộc sinh trưởng và phát triển tốt nhất là nhờ vào hành Thủy.

 Người mang mệnh Mộc thường sống thẳng ngay, vững chãi và quyết đoán. Đây cũng là những người hướng về cuộc sống bình yên với những điều bình dị trong cuộc sống.

Xác định hướng đặt bể cá cho người mệnh Mộc chính xác nhất

 Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên đặt bể cá của người mệnh Mộc ở đâu, xem ngay những gợi ý dưới đây. Nhật Đình sẽ giúp bạn có được giải pháp, lựa chọn tốt nhất đấy!

Nên chọn hình dáng bể trước

2: Bể cá hình chữ nhật là lựa chọn hoàn hảo cho người mệnh Mộc

 Đối với người mệnh mộc, bể cá nên có hình chữ nhật. Đây chính là hình dáng tượng trưng cho mệnh Mộc trong phong thủy ngũ hành. Nó sẽ mang lại cho gia chủ những điều tốt lành, may mắn bậc nhất trong cuộc sống. Quan trọng nhất những người mệnh mộc họ thường chọn lựa những chiếc đèn bể cá thủy sinh sặc sỡ bởi trong phong thủy thì mộc sinh hỏa đèn sáng tức là hỏa

Chọn hướng đặt bể cá cho người mệnh Mộc chính xác nhất

 Khi đã chọn được hình dáng bể phù hợp, việc tiếp theo bạn cần làm chính là chọn hướng đặt bể cá tốt nhất đối với gia chủ mang mệnh Mộc. Dưới đây là những hướng đặt tốt nhất mà bạn nên lưu ý.

Hướng Đông

 Khi được đặt ở hướng này, bể cá sẽ trở thành một vật phẩm phong thủy có ý nghĩa tuyệt vời. Không chỉ phù trợ cho tài lộc, nó còn giúp sức khỏe của gia chủ được tốt nhất.

3: Bể cá ở hướng Đông sẽ giúp gia chủ mệnh Mộc gặp nhiều điều may mắn

 Khi đặt ở hướng Đông, bạn nên nuôi cá theo số lượng là 8 con. Tốt nhất, nên lựa chọn những loại cá có màu tươi sáng như xanh, vàng, trắng bạc để mang lại những vận khí tốt nhất.

Hướng Nam

 Nếu bạn có ý định đặt bể cá ở hướng Nam của căn nhà, hãy nuôi trong bể 7 con cá. Tốt nhất là loại cá nhỏ, có màu xanh lam hoặc xanh lá.

 Ngoài ra, bạn cũng có thể nuôi cá vàng nếu muốn. Tuy nhiên, hãy trồng thêm nhiều cây thủy sinh trong bể để tránh màu vàng (hành Hỏa) tác động tiêu cực đến cuộc sống của mình nhé!

Hướng Bắc

 Hướng BẮc chủ về tài lộc đối với người mang mệnh Mộc. Nếu bạn đang tìm kiếm cơ hội phát triển sự nghiệp hay công việc học tập của mình, đây chính là lựa chọn tuyệt vời để đặt bể cá cảnh. Nên đặt bể cá cao ngang ngực để dễ thấy và tốt cho vận mệnh bạn nhé!

Những lưu ý quan trọng khi chọn hướng đặt bể cá cho người mệnh Mộc

 Khi lựa chọn vị trí đặt bể cá, bạn nên chú ý những vấn đề đơn giản dưới đây. Điều này sẽ tác động rất nhiều tới phong thủy không gian đấy.

Những loài cá người mệnh Mộc nên nuôi

 Người mệnh Mộc phù hợp với những loại cá sau đây:

4: Cá la hán rất phù hợp với người mệnh Mộc

  • Cá vàng.
  • Cá chép.
  • La hán.
  • Nheo.

 Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn cá rồng. Nhưng loại cá này không nên nuôi với số lượng nhiều. Bạn nên chú ý tham khảo ý kiến của chuyên gia phong thủy để có được lựa chọn tốt nhất nhé!

Số lượng cá nên nuôi

 Con số tốt nhất người mang mệnh Mộc nên chọn là 8 con cá trong bể. Tuy nhiên, nếu thích bạn có thể chọn lựa số cá phù hợp với mong muốn của mình trong khoảng từ 3 đến 8 con.

 Đây là những con số tốt, phù hợp với người mệnh Mộc. Nó chủ về tài lộc và có ý nghĩa bảo vệ gia chủ người mệnh Mộc tránh được tai ương, hao hụt, tán sản.

Chú ý khi trang trí bể cá

 Khi trang trí bể cá cho người mệnh Mộc, bạn nên ưu tiên lựa chọn nhiều loại cây thủy sinh khác nhau. Nó sẽ phù trợ rất nhiều cho cuộc sống, tài lộc của gia chủ.

5: Bạn nên trồng trong bể nhiều cây thủy sinh

 Đặc biệt, với các vật phẩm trang trí, tiểu cảnh trong bể nên ưu tiên chọn màu xanh, đen. Tuyệt đối tránh xa những tiểu cảnh có màu trắng, ánh bạc hay những gam màu tương đồng. Đó là những gam màu tượng trưng cho hành kim. Chúng có tác động xấu, triệt tiêu những vận khí tốt đẹp của người mệnh Mộc.

Lời khuyên dành cho bạn

 Với những thông tin này, bạn có thể tự thực hiện việc chọn hướng, đặt bể cá tại nhà. Tuy nhiên, đây là một việc phức tạp, không hề đơn giản. Nếu không cẩn thận, bạn có thể tác động xấu tới phong thủy.

Liên hệ với Nhật Đình để có mẫu bể cá tốt nhất cho người mệnh Mộc nhé!

 Trong trường hợp bạn có nhu cầu đặt bể cá theo phong thủy, hãy liên hệ với Nhật Đình. Là đơn vị chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ xác định hướng đặt bể cá cho người mệnh Mộc chính xác và phù hợp nhất.

CÔNG TY TNHH NHẬT ĐÌNH:

  • Địa chỉ: Số 181 đường Cầu Diễn – Hà Nội.
  • Số Hotline: 0974 128 860.
  • Website: www.becanhatdinh.com
Xin cảm ơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *