Hướng đặt bể cá cho người mệnh Thổ

bể cá người mệnh thổ

 Bạn đang tìm hướng đặt bể cá cho người mệnh Thổ? BẠn chưa biết chọn hướng nào? Đọc ngay bài viết này của Nhật Đình để có lựa chọn tốt nhất!

Chọn hướng đặt bể cá cho người mệnh Thổ chính xác nhất

 Hướng đặt bể cá cho người mệnh Thổ có thể tác động rất nhiều tới phong thủy, vận mạng. Chính vì vậy, việc chọn vị trí đặt bể trong nhà luôn được mọi người coi trọng. Trong bài viết này, Nhật Đình sẽ giúp bạn tìm hiểu về phong thủy bể cá đối với hành Thổ. Thông tin này sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn đấy.

Mệnh Thổ và việc nuôi cá cảnh

 Nhiều người cho rằng, người mệnh Thổ không phù hợp với việc nuôi cá cảnh. Họ tin nước, các yếu tố phong thủy trong bể cá có thể tác động xấu tới vận mệnh của người mệnh Thổ. Từ đó, gây tán gia, bại sản cũng như ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình.

1: Người mệnh Thổ hoàn toàn có thể nuôi cá cảnh trong nhà

 Quan niệm đó thực ra rất sai lầm. Dù thuộc  mệnh gì, mọi người hoàn toàn có thể nuôi cá cảnh trong nhà. Chỉ cần cân nhắc lựa chọn bể, đặt bể ở vị trí phù hợp. Đồng thời, quan sát một số yếu tố khác để đảm bảo nó mang lại những vận khí tốt đẹp trong gia đình mình.

Hướng dẫn chọn hướng đặt bể cá cho người mệnh Thổ

 Cùng xem những thông tin hữu ích dưới đây của Nhật Đình nhé! Chúng tôi sẽ giúp bạn biết nên đặt bể cá ở đâu đấy!

Tìm hiểu về hành Thổ

 Theo quy tắc Ngũ Hành, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa. Điều này dẫn đến những nhận định sai lầm rằng nước cùng những yếu tố thuộc hành Thủy trong bể cá có thể ảnh hưởng đến người mệnh Thổ.

 Hành Thổ tượng trưng cho sự vững chãi, kiên cường. Với người mệnh Thổ, một chút phù trợ phù hợp sẽ giúp họ phát triển sự nghiệp một cách hoàn hảo nhất. Từ đó, có được những thành công nhất định trong công việc của mình.

Chọn hướng đặt bể cá cho người mệnh Thổ tốt nhất mà bạn nên biết

 Với những người thuộc hành Thổ, hướng đặt bể cá tốt nhất là những hướng dưới đây:

Người thuộc hành Thổ nên đặt bể cá ở hướng Tây Nam và Đông Bắc

  • Tây NAm: Hướng Tây Nam chủ về tài lộc và vận may. Nếu bạn mong muốn bể cá tác động tốt tới công danh, sự nghiệp của mình thì đây là lựa chọn không tồi. Hãy chú ý tới hướng Tây Nam của căn nhà, phòng để đặt bể cá sao cho phù hợp.
  • Đông BắC: Đây cũng là một vị trí đáng để thử. Người mệnh Thổ có thể đặt bể cá tại những vị trí thuộc hướng Đông Bắc của căn nhà. Đây là hướng chủ về tình cảm, sức khỏe và tiền bạc. Nó sẽ giúp cuộc sống của gia chủ được hanh thông, mọi người trong nhà luôn ở trạng thái khỏe mạnh và đầy sức sống.

 Sự tương khắc giữa mệnh Thổ và Thủy là rất nhỏ. Chính vì vậy, khi lựa chọn bể cá đặt ở những hướng này, nó sẽ giúp bạn triệt tiêu hoàn toàn sự tương khắc đó. Đặc biệt những người mệnh thổ họ thường chọn cho mình những chiếc chân bể cá bằng sắt để hợp phong thủy bởi thổ sinh kim mà kim lại là sắt.

 Chính vì điều này, đó chính là những hướng được khuyên nên lựa chọn dành cho người mệnh Thổ. Mọi người nên ưu tiên lựa chọn vị trí này trong nhà để có được những vận khí tốt lành trong phong thủy, không gian căn nhà của mình.

Những điều cần tránh khi chọn hướng đặt bể cá cho người mệnh Thổ

Có những vị trí tuyệt đối không được đặt bể cá

  • Tuyệt đối không đặt bể cá cảnh ở những vị trí dưới tượng Phật. Tượng Tam Đa, Thần Tài cũng là vị trí cần tránh.
  • Không đặt bể cá dưới bàn thờ của gia đình.
  • Người mệnh Thổ cần tránh, không đặt bể cá trong phòng ngủ để hạn chế rủi ro có thể gặp phải.
  • Tránh để bể cá nằm ở những vị trí như bếp, gần nhà vệ sinh hay đối diện nhà tắm.
  • Tuyệt đối không đặt bể cá ở dưới/ trên những đồ dùng điện tử của gia đình.

Một số thông tin bạn cần biết về cách chọn bể cá cho người mệnh Thổ

 Ngoài chọn hướng đặt trong nhà, có rất nhiều thông tin khác bạn cần quan tâm. Cùng điểm qua những thông tin đó nhé!

Người mệnh Thổ nên chọn bể cá hình gì?

 Hình dáng tốt nhất đối với bể cá của người mang mệnh Thổ là hình chữ nhật. Mọi người cũng nên ưu tiên chọn sản phẩm có chất liệu bằng kính với khung gỗ để tốt nhất cho phong thủy.

Nên nuôi bao nhiêu cá?

số lượng cá thổ
Lượng cá người mệnh Thổ nuôi nên chia hết cho 5

 Người mệnh Thổ phù hợp nhất với lượng cá là 5 đến 10 con. Trong trường hợp muốn nuôi nhiều hơn, mọi người hãy lựa chọn số lượng cá đảm bảo chia hết cho 5. Như 5, 10, 15 hay 20 con.

Người mệnh Thủy hợp với loại cá nào?

 Gia chủ mệnh Thổ nên ưu tiên lựa chọn những loại cá có màu nâu hoặc màu vàng đất. Sau đó, có thể kết hợp thêm trong bể các loại cá có màu hồng, tím, hỏa.

 Trên thị trường có rất nhiều loại cá phù hợp với mệnh Thổ. Như cá huyết anh vũ, cá nheo, cá ngũ sắc thần tiên, la hán, kim long, cá nheo. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn được những loại phù hợp để nuôi trong nhà và mang lại thật nhiều điều may mắn.

Lời kết

 Với những thông tin này, chúng tôi đã giúp bạn biết hướng đặt bể cá cho người mệnh Thổ cần được lựa chọn như thế nào. Có thể thấy, đây là một trong những thông tin quan trọng, hữu ích đối với những người nuôi cá cảnh.

Hãy liên hệ với Nhật Đình để được tư vấn thi công bể cá nhé!

 Trong trường hợp bạn đang muốn lắp đặt, thi công bể cá, hãy liên hệ với Nhật Đình. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh bể cá cảnh, chúng tôi sẽ giúp bạn có được lựa chọn tuyệt vời nhất đấy!

CÔNG TY TNHH NHẬT ĐÌNH:

  • Địa chỉ: Số 181 đường Cầu Diễn – Hà Nội.
  • Số Hotline: 0974 128 860.
  • Website: www.becanhatdinh.com
Xin cảm ơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *